Tin Tức

2 cách làm pudding trứng trong trà sữa mềm mướt béo ngậy uống là ghiền – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 2 cách làm pudding trứng trong trà sữa mềm mướt béo ngậy uống là ghiền

Cùng xem bài viết 2 cách làm pudding trứng trong trà sữa mềm mướt béo ngậy uống là ghiền – cập nhật mới nhất 2022

Nấu hỗn hợp pudding

Tiếp đến, bạn cho 800ml nước vào nồi, bắc nồi lên bếp và đun ở lửa lớn, đến khi nước sôi lăn tăn thì đổ hỗn hợp bột pudding đã trộn ở bước 1 vào.

Sau đó, hạ xuống lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy đều hỗn hợp liên tục để pudding không bị vón cục và cháy ở đáy nồi. Bạn nấu khoảng 5 phút, đến khi hỗn hợp pudding tan hết và sôi lăn tăn thì tắt bếp.

Đổ hỗn hợp ra từng khuôn tròn nhỏ hoặc khuôn chữ nhật lớn tùy thích. Bạn để pudding nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 4 tiếng là hoàn tất.

Lưu ý:

  • Nên cho hỗn hợp bột vào khi nước vừa sôi lăn tăn để pudding không bị vón cục, thành phẩm không được mịn.
  • Không nên nấu đến khi hỗn hợp sôi mạnh để tránh làm pudding mất mùi thơm.

Như vậy, đến đây bài viết về “2 cách làm pudding trứng trong trà sữa mềm mướt béo ngậy uống là ghiền” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  10 Tác Dụng Của Trà Hoa Ngũ Cốc Làm Chị Em Phụ Nữ Lao Xao - 2022
Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button