Tin Tức

6 chai trà ô long Tea Plus 350ml giá tốt tại Bách hoá XANH – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết 6 chai trà ô long Tea Plus 350ml giá tốt tại Bách hoá XANH

Cùng xem bài viết 6 chai trà ô long Tea Plus 350ml giá tốt tại Bách hoá XANH – cập nhật mới nhất 2022

Với hương vị ngọt nhẹ thanh mát, mùi thơm đặc trưng của trà ô long cùng hoạt chất OTTP giúp hạn chế hấp thu chất chéo. Trà ô long Tea + giúp làm lắng nhẹ những cơn ưu tư mang đến cảm giác nhẹ nhàng. Thưởng thức ngay mỗi ngày để cuộc sống thêm nhẹ. Cam kết sản phẩm chất lượng và an toàn

Trà ô long Tea+ Plus – Uống cho ngày thêm nhẹ

Trà Ô Long TEA+ Plus là sản phẩm mang thương hiệu Suntory đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2013. Trà Ô Long TEA+ Plus – “Uống cho ngày thêm nhẹ” – là sản phẩm trà đóng chai đẳng cấp mới giúp bạn cảm nhận sự nhẹ nhàng cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

H bTYQ Acto EJ82VjoL5uTp0EhRPm8GPvSdgp7qaPc4wUA13RNSdqXxj4ifajfmPMJLqQYW28KC2yNMsDSG wtNa87hb

Trà Ô long Tea+ Plus được làm từ lá Trà Ô long hảo hạng tạo nên hương vị thơm ngon hảo hạng, tươi mát đặc trưng. trong trà có chứa polyphenol có khả năng kích hoạt enzyme hòa tan chất béo, giảm cholesterol và tăng cường sức khỏe tim mạch. Sản phẩm trà Tea Plus còn giúp tăng sự tỉnh táo, giải nhiệt và giúp giải tỏa cơn khát một cách đầy sảng khoái. Sản phẩm trà đóng chai ô long Tea Plus có hương vị ô long thơm mát, ngọt thanh phù hợp với mọi đối tượng. 

Xem thêm  https://beyeu.com/co-bau-duoc-3-thang-mayduoc-uong-c2-hay-tra-xanh-khong - 2022

 

Trà có dung tích 350ml, được đóng gói theo quy cách lốc 6 chai x 350ml. Phù hợp với những bữa tiệc cùng với bạn bè và gia đình, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn bữa ăn với giá thành vô cùng kinh tế.

 

Sản phẩm được đóng trong chai nhựa gọn nhẹ, tiện lợi, vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Giúp bạn có thể dễ dàng thưởng thức trà Ô long thơm ngon thượng hạng mọi lúc mọi nơi.

 

jwkh2E EKUVEiMFjIk2NmnTYGrT3xvsrvtmah8mUVcVJNJnOaGu7zpKCNgPL6qZ bgfoC5lSbyrxLgqC8Q7OrtqSdyRECfwCIMBLkgDrGuAHydtEKswkwG0Sbm pU PCow3oLHRQ

 

Cùng khám phá hoạt chất OTPP là gì và những ích lợi của hoạt chất OTPP cùng Bách Hóa Xanh

Như vậy, đến đây bài viết về “6 chai trà ô long Tea Plus 350ml giá tốt tại Bách hoá XANH” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button