Những loại trà thảo mộc giảm cân tự nhiên an toàn & hiệu quả

 

Thay vì uống các loại thuốc giảm cân đắt tiền hay ăn kiêng quá khổ thì bạn hoàn toàn có thể lấy được vóc dáng thon gọn của mình bằng việc uống trà thảo mộc giảm cân. Tuy nhiên trà giảm cân cũng có rất nhiều loại khác nhau nên bạn cần chọn đúng loại. Dưới đây là một số trà thảo mộc tự nhiên có thể giảm cân an toàn mà bạn nên tham khảo.

Bật mí 5 loại trà thảo mộc giảm cân tự nhiên an toàn và hiệu quả

Trà hoa sâm đất – giảm cân an toàn

Trà hoa sâm đất là loại trà được làm từ hoa của cây sâm đất, nó giàu hoạt chất quý có tác dụng giảm cân nhanh chóng, hiệu quả và rất an toàn. Cụ thể các thành phần có trong trà sâm đất có khả năng làm giảm nồng độ cholessterone trong máu, giúp loại bỏ hết mỡ thừa trong máu và gan qua đường tiểu, đường phân và mồ hôi. Đồng thời còn tạo cảm giác không thèm ăn, chỉ thèm ăn rau nên giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

trà thảo mộc giảm cân

Trà thảo mộc giảm cân – Trà ô long

Trà Ô Long là trà được lên men một phần giúp tạo ra hương vị đặc trưng, rất nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh được khả năng giảm cân của loại trà này. Cụ thể nghiên cứu chỉ ra thành phần có trong trà ô long giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng tích trữ từ mỡ để đẩy mạnh giảm cân, giúp đốt cháy Kalo nhanh. Đây là giải pháp tuyệt vời với người bị thừa cân và béo phì.

Trà thảo mộc giảm cân - Trà đen

Trà đen còn được gọi là hồng trà, là dạng trà được lên men hoàn toàn. Chính vì lên men toàn phần nên lá trà đen có nhiều biến đổi về các thành phần hoá học bên trong (từ màu xanh sang màu nâu đen hoặc đỏ), vì thế giúp cung cấp hoạt chất giảm cân hiệu quả. Theo nghiên cứu thì màu đỏ nâu của lá trà có chứa nhiều thành phần flavones – đây chính là hoạt chất giúp giảm cân nhanh, hiệu quả, cải thiện vóc dáng rõ rệt.

những loại trà thảo mộc giảm cân

Trà thảo mộc giảm cân – Trà bồ công anh

Trà bồ công anh được làm chủ yếu từ lá và rễ cây bồ công anh, đây cũng là thành phần có  trong nhiều loại trà detox hiện nay. Loại trà này không chỉ bổ gan, bổ thân, thải độc cho cơ thể mà còn giúp giảm cân hưu hiệu. Cơ chế giảm cân của trà bồ công anh là hạn chế tích nước trong cơ thể, thải bớt nước dư thừa ra ngoài, giúp giảm béo phí tốt hơn.

Trà thảo mộc giảm cân – Trà xanh

Trong danh sách các loại trà thảo mộc giúp giảm cân không thể nào bỏ qua được trà xanh. Đây là loại trà quen thuộc được nhiều người biết đến nhất, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ của con người. Loại trà này không được lên men nên giữ nguyên được thành phần hoá học hữu ích, giúp cho việc giảm cân tốt nhất.

Uống trà xanh đều đặn hàng ngày và đúng cách sẽ giúp giảm nhanh lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, giảm vòng eo, giảm cân nặng nhanh, an toàn mà không cần thuốc.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số trà thảo mộc giảm cân khác như trà gừng, trà bụp giấm, trà phổ nhĩ hay trà trắng đều được…Tuy nhiên cần uống đúng cách, kiên trì áp dụng kết hợp biện pháp khác để có hiệu quả rõ rệt.

Tin tức & bài viết mới