Tin Tức

Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn

Cùng xem bài viết Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn – cập nhật mới nhất 2022

Đánh bông lòng trắng trứng

Cho vào tô 3 lòng trắng trứng gà, 1/2 muỗng cà phê muối dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ thấp đến khi trứng nổi bọt khí như xà phòng.

Chia 60g đường làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.

Khi cho phần đường cuối cùng vào trứng bạn bật máy đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp nhưng oặt xuống là đạt.

Lưu ý:

  • Chia phần đường ra làm 2 hoặc 3 phần và cho vào từ từ chút một. Tránh cho vào hết một lần.
  • Lòng trắng trứng cần để ở nhiệt độ thường trước khi đánh bông.

Cho vào tô mới 3 lòng đỏ trứng gà, 1 muỗng cà phê tinh chất vani, 10ml sữa tươi, 20ml dầu ăn rồi khuấy đều.

Chia hỗn hợp lòng đỏ trứng làm 2 phần, cho từng phần vào tô trứng bông rồi dùng máy trộn đều ở tốc độ thấp nhất.

Xem thêm  6 lợi ích tuyệt vời của việc uống trà - 2022

Như vậy, đến đây bài viết về “Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện bông xốp mềm mịn” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button