Tin Tức

Cách làm bánh macaron trà xanh – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách làm bánh macaron trà xanh

Cùng xem bài viết Cách làm bánh macaron trà xanh – cập nhật mới nhất 2022

Làm kem bơ

Cho vào nồi 140g đường cùng 50g nước lọc rồi đặt lên bếp đun với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sôi và đạt 120 độ C.

Trong thời gian đun đường, bạn cho 130g lòng trắng vào tô, dùng máy đánh trứng đánh đến khi lòng trắng bông như bọt xà phòng thì cho từng chút nước đường đã nấu vào trứng. Đánh hỗn hợp với tốc độ trung bình đến khi hỗn hợp bông mềm, mịn, có vân kem nhẹ.

Chia 450g phần bơ lạt (để ở nhiệt độ phòng cho bơ mềm) thành 5 phần. Cho từng phần một vào hỗn hợp trứng, rồi tiếp tục đánh cho bơ quyện đều vào hỗn hợp. Sau khi phần bơ đầu tiên tan, bạn cho tiếp phần bơ thứ 2 vào đánh ở tốc độ cao. Làm tương tự cho đến hết bơ.

Khi hỗn hợp kem bơ đặc, dẻo, mướt và mịn thì bạn dừng. Dùng phới dẹt vét quanh thành tô rồi trộn cho hỗn hợp đều.

Như vậy, đến đây bài viết về “Cách làm bánh macaron trà xanh” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Trào lưu 7 cách làm trắng da bằng bột trà xanh cho từng loại da - 2022
Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button