Tin Tức

Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen thơm béo bằng nồi chiên không dầu – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen thơm béo bằng nồi chiên không dầu

Cùng xem bài viết Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen thơm béo bằng nồi chiên không dầu – cập nhật mới nhất 2022

Đánh bông lòng trắng trứng

2 lòng trắng trứng bạn hãy cho vào 1 ít muối và dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ 1 khoảng 2 phút. Khi phần lòng trắng nổi bọt lên thì cho vào 1/8 muỗng cà phê cream of tartar.

Bật máy đánh trứng ở tốc độ 2 và đánh bông lòng trắng trứng trong 5 phút nữa, đến khi trứng bông bọt mịn, không còn bong bóng to nữa thì cho 35 – 40gr đường vào.

Bạn hãy chia đường ra làm 3 lần cho vào, vừa cho đường vào vừa đánh đều để đường tan hết. Tăng dần tốc độ đánh của máy lên để lòng trắng trứng bông cứng.

Đánh khoảng 7 – 10 phút, khi lòng trắng trứng bông cứng, nhấc que đánh lên phần lòng trắng có chóp nhọn, đứng thẳng là đạt.

Mách nhỏ: Nếu không có cream of tartar bạn có thể thay thế bằng 1/4 muỗng cà phê nước cốt chanh hoặc giấm để đánh bông lòng trắng trứng.

Như vậy, đến đây bài viết về “Cách làm bánh trà sữa trân châu đường đen thơm béo bằng nồi chiên không dầu” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xem thêm  Tác dụng của quả thanh trà & Cách ăn đúng cách - 2022
Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button