Tin Tức

Trà giảm cân Vy Tea – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Trà giảm cân Vy Tea

Cùng xem bài viết Trà giảm cân Vy Tea – cập nhật mới nhất 2022

7. Trà giảm cân Vy Tea có chứa chất cấm bị thu hồi?

Trà thảo mộc Vy & Tea có thật sự chứa chất cấm?

Chắc chắn là không. Vì sản phẩm trà VyTea của công ty Havyco đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt, ngoài Việt Nam, trà Vy& Tea rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Họ sử dụng rất nhiều, và đạt được hiệu quả nhiều hơn mong đợi. Điều đó khiến họ mua tặng người thân sử dụng và thậm chí nhập về kinh doanh. Và đó cũng chính là nguồn gốc của những vấn đề.

Có ai đã từng dùng trà Vy & Tea mà kiểm tra sức khoẻ mình bị ảnh hưởng gì chưa?

Hiện tại công ty Havyco cùng các nhà phân phối, đại lý của mình. Chưa từng nhận những phản hồi của khách hàng về vấn đề ảnh hưởng sức khoẻ. Ngược lại chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng của mình sau khi dùng trà. Họ đã cải thiện những bệnh về mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ…

Xem thêm  Review Collagen Hanamai Trà Xanh Có Tốt Không? Mua Ở Đâu Uy Tín? - 2022
Vì sao hôm nay mới phát hiện mà không phải 3 năm trước?

Như đã biết, sản phẩm trà giảm cân Vy Tea được sản xuất bởi công ty Havyco từ 3 năm trước. Trong 3 năm sản phẩm đã phát triển và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Có bao giờ bạn đặt hỏi. “Vì sao 3 năm đó không ai phát hiện trà Vy Tea chứa chất cấm. Mà hôm nay mới phát hiện”.

Theo tìm hiểu, Havyco đã nhận ra là với sự phát triển mạnh mẽ và nổi tiếng của thương hiệu Vy&Tea tại Hàn Quốc. Bên phía 1 doanh nghiệp Hàn Quốc muốn mua lại công thức, cùng với đó là tham vọng phân phối độc quyền trà giảm cân Vy&Tea tại Hàn Quốc. Nhưng công ty Havyco đã từ chối, không bán công thức. Vì thế công ty bên phía Hàn Quốc đã tìm cách sản xuất trà Vy Tea giả. Và lấy thương hiệu Vy Tea tại Hàn Quốc. Trên mỗi hộp trà Vy Tea giả có in dòng chữ “Made in Korea” ( xem tại đây )

Công ty Havyco khẳng định trà Vy Tea không chứa chất cấm

Sau khi đã sản xuất sản phẩm giả. Công ty Hàn Quốc đã cố tình tung tin đồn trà Vy Tea có chứa chất cấm trên vài trang báo mạng. Và làm cho hải quan không vận chuyển trà VyTea sang Hàn quốc với lý do trà chứa chất cấm . Điều này giúp cho mục đích thâu tóm thương hiệu Vy&Tea độc quyền tại thị trường Hàn Quốc. Rồi sau đó dần lấn sang thế giới.

Xem thêm  Trà Sữa Gong Cha - 貢茶 - Trà Sữa Gong Cha - 貢茶 - Hồ Tùng Mậu ở Quận 1, TP. HCM - 2022

Đó là lý do có tin đồn trà Vy Tea chứa chất cấm bị thu hồi. Hiện tại công ty TNHH Hà Vy đã tố cáo. Và sẽ làm rõ với những mục đích chơi xấu của đối thủ đến từ Hàn Quốc. Mong quý khách hàng luôn tin tưởng. Và đồng hành cùng Havyco như trong suốt 3 năm qua.

Như vậy, đến đây bài viết về “Trà giảm cân Vy Tea” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button