Tin Tức

Trà sen Vàng Highland bao nhiêu calo – 2022

Trà Hoa Online xin giới thiệu đến quý độc giả bài viết Trà sen Vàng Highland bao nhiêu calo

Cùng xem bài viết Trà sen Vàng Highland bao nhiêu calo – cập nhật mới nhất 2022

Kiểm soát lượng calo vào cơ thể giữ vai trò then chốt trong quá trình giảm cân. Vậy, bạn có biết những loại đồ uống, món bánh, hay bát bún/phở bạn ăn hàng ngày chứa bao nhiêu calo không? Check ngay bảng calo trong các loại đồ uống đã được chúng mình tổng hợp đầy đủ dưới đây nhé!

Chắc chắn, bạn sẽ thấy hầu hết là những món ăn/đồ uống quen thuộc mỗi khi bạn ăn/uống trong những lần tụ họp với bạn bè hay crush đó!

loading

LƯỢNG CALO TRONG CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG PHÚC LONG

Thật buồn cho những bạn nào đang giảm cân mà lại còn nghiện Capuchino đá xay. Hãy nhìn bảng calo dưới đây xem. Cao nhất trong những loại đồ uống của Phúc Long luôn.

Xem thêm  Trà sữa bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh? - 2022

Đúng là hành trình giảm cân vất vả thật. Tối nào ăn xong trong đầu tớ cũng đấu tranh: Oder capuchino hay không? Mà lỡ ăn rồi thì đúng là sáng hôm sau phải đi tập thật sớm để không cảm thấy có lỗi các nàng ạ.Hix

loading

LƯỢNG CALO TRONG CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG HIGHLAND COFFEE

Nàng nào mà là tín đồ của Highland Coffee chắc cũng phải bất ngờ về lượng Kcal và lượng đường trong các loại đồ uống đấy nhé.

Nếu đang trong hành trình giảm cân, hãy cân nhắc khi chọn các loại đô uống nay nhé. Nhớ lưu lại để khi nào crush rủ uống thì biết chọn loại nào thấp thấp kcal như Phin sữa đá thôi nhé, huhu.

loading

CALO TRONG CÁC LOẠI ĐỒ UỐNG THE COFFEE HOUSE

Còn đây là lượng calo trong các loại đồ uống của The Coffee House nhé! Tớ thấy đồ uống ngon, khá đắt nhưng lượng calo cũng nhiều đấy!

loading

CÒN CALO TRONG CÁC LOẠI TOPPING THÌ SAO?

Đúng là làm ly trà sữa, tình cảm dâng trào. Mua mình một ly, người ấy một ly rồi cả hai cùng béo nha. Hihi

Mình thấy nhiều bạn (cả bản thân mình) mỗi khi mà oder trà sữa kiểu cũng cũng phải gọi thêm topping. Cốc nào mà có pudding thôi là phải thêm trân châu và ngược lại. Hoặc có trân châu trắng rồi lại muốn gọi thêm trân châu đen.

Giờ thì xem chúng ta đang nạp bao nhiêu calo chỉ từ Topping thôi đây nè!

loading

LƯỢNG CALO TRONG CÁC MÓN BÁNH

Kcal trong các loại đồ uống chưa KHỦNG bằng kcal trong các món bánh ngọt đâu các nàng ạ! Bảng calo này chắc chắn phải khiến những tín đồ của bánh  nhất là những ai nghiện đồ ngọt như tớ phải GIẬT MÌNH thật sự.

Xem thêm  Bột Béo Là Gì? Cách Sử Dụng Bột Béo Pha Trà Sữa - 2022

Thử xem này! Vậy một tuần bạn đã ăn bao nhiêu chiếc bánh ngọt rồi. Ai mà nghiện BÁNH TRÀ SỮA nghìn lượng kcal chắc cũng cảm thấy hối hận đấy. Ahuhu.

loading

CALO TRONG CÁC MÓN ĂN VIỆT

Toàn những món ăn hàng ngày thôi các nàng ạ. Ví dụ nàng nào mà nghiện bún đậu mắm tôm thì 1 ngày ăn 2 mẹt là thôi đủ. Khỏi phải ăn thêm món gì nữa nha, hihi.

loading

CALO TRONG 100g HOA QUẢ

loading

CALO TRONG 100g HẠT

loading
loading

SO SÁNH DINH DƯỠNG CÁC LOẠI KHOAI TÂY

Lần lượt theo thứ tự sẽ là:Vô sản-  Tư sản và Qúy tộc. Bạn nào nghiện ăn khoai tây theo kiểu Qúy tộc thì xem kỹ lượng kcal nha! Không ngờ những gì mình ăn tưởng ít mà hóa ra lại nhiều kcal đến như vậy!

Bảo sao quy tắc bất di bất dịch khi giảm cân calo in < calo out  của nhiều bạn thường thất bại.

loading

==>Rút kinh nghiệm ra là nếu muốn giảm cân thì phải biết tính lượng calo trong thức ăn nhé. Hoặc, bạn có thể tham khảo các cách sau đây nè!

Cách tính lượng calo trong thực phẩm

Hoặc cách giảm cân không cần tính calo

Công cụ tính BMR, BMI, TDEE của cơ thể

Như vậy, đến đây bài viết về “Trà sen Vàng Highland bao nhiêu calo” đã kết thúc. Chúc quý độc giả luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn bài viết được tổng hợp lại trên kho tàng internet và được đội ngũ Trà Hoa biên soạn lại.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button